Menu
Cart 0

การชำระเงินและการจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้า

1).Organic Pavilion จัดส่งในพื้นที่หรือจังหวัดใดบ้าง?

ทางเราจัดส่งสินค้าครอบคลุมทุกจังหวัด ทั่วประเทศไทย

2).ค่าบริการจัดส่งสินค้า

ซื้อสินค้า รวมมูลค่าทั้งหมด มากกว่า 900 บาทขึ้นไป ทางเราบริการจัด ส่งฟรี ทั่วประเทศ

หาก ซื้อสินค้า รวมมูลค่าทั้งหมด น้อยกว่า 900 บาท ทางเราจะคิดค่าบริการ การจัดส่ง 90 บาท

3). หลังจากสั่งซื้อสินค้า ท่านจะได้รับสินค้าภายในกี่วัน?

ทางบริษัทมีนโยบายจัดส่งสินค้า ภายใน 3-5 วันทำการหลังจากการสั่งซื้อ ในบางกรณีอาจเร็วกว่าหรือช้ากว่าเวลาที่กำหนด เนื่องจากผู้ผลิตสินค้า ต้องส่งสินค้าลอตใหม่มาจากคลังสินค้าที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอื่นๆ

ทางเราจะทำการจัดส่งสินค้า ในวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ (ยกเว้น วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์)

4). เรามีบริการ การจัดส่งแบบเร่งด่วนหรือไม่?

ในขณะนี้ เรายังไม่มีบริการ การจัดส่งแบบเร่งด่วน อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง อีเมล cs@organicpavilion.com หรือ LINE username: organicpavilion เราจะพยายามอำนวยความสะดวกให้ลูกกับลูกค้า เป็นกรณีไป

5). ทางเรามีบริการจัดส่งต่างประเทศหรือไม่?

ทางเราสามารถจัดส่งต่างประเทศได้ สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ กรุณาติดต่อผ่านทางอีเมล cs@organicpavilion.com ทางเราจะแจ้งค่าบริการการจัดส่งสินค้าก่อนคอนเฟิร์มออร์เดอร์ของคุณ

การชำระเงิน

1). เรามีวิธีการชำระเงินแบบใดบ้าง?

คุณสามารถเลือก การชำระค่าสินค้าโดย โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ชำระเงินสดแบบเก็บเงินปลายทาง (ภายในพื้นที่กรุงเทพ, นนทบุรี, สมุทรปราการ และ ปทุมธานีเท่านั้น), บัตรเครดิตวีซ่า, บัตรมาสเตอร์การ์ด และ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส หรือ PayPal

2). การชำระค่าสินค้าโดยโอนเงินผ่านทางบัญชีธนาคาร

สำหรับการชำระค่าสินค้าโดย โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร กรุณาโอนเงินภายในวันเดียวกัน กับวันที่ลูกค้าออร์เดอร์ผ่านหน้าเว็บไซต เพื่อหลีกเลี่ยงการจัดส่งล่าช้า การชำระเงินค่าสินค้าผ่านบัญชีธนาคาร สามารถทำได้ภายในประเทศไทยเท่านั้น

บัญชีธนาคารที่รับชำระค่าสินค้า รายละเอียดดังนี้

ธนาคาร : ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) 

เลขบัญชี : 047-032-0433
ชื่อบัญชี : บริษัท ออร์แกนิค พาวิลเลี่ยน (ไทยแลนด์)  จำกัด

ทางลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการส่วนเกินจากทางธนาคาร เพื่อให้ทางเราได้รับ เงินชำระค่าสินค้าอย่างครบถ้วน ถูกต้องตามที่ลูกค้าออร์เดอร์

หลังจากทางลูกค้าได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาอีเมลรูปภาพสลิปการโอนเงิน หรือ ถ่ายหน้าจอมือถือ เพื่อเป็นการส่งหลักฐานการยืนยันการชำระเงินค่าสินค้า มาที่ cs@organicpavilion.com กรุณาแจ้งเลขที่ออร์เดอร์ และ ชื่อ-นามสกุลของลูกค้า ที่หัวเรื่องของอีเมล

3). การเก็บเงินปลายทางเป็นอย่างไร

สำหรับการจัดส่งสินค้าภายในกรุงเทพมหานคร, นนทบุรี, สมุทรปราการ และ ปทุมธานีการชำระแบบเก็บเงินปลายทาง สะดวกและง่ายต่อการจ่ายเงินของลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยเลือก การชำระแบบเก็บเงินปลายทาง ขั้นตอนการ Checkout คุณไม่ต้องชำระเงินใดๆจนกว่าจะได้รับสินค้า เมื่อเราได้รับการยืนยันการสั่งสินค้า บริษัทขนส่งของเราจะโทรหาคุณ เพื่อทำการนัดวันและเวลาที่คุณสะดวกรับสินค้า เมื่อสินค้าทำการจัดส่งตามวันและเวลาดังกล่าว จำเป็นต้องมีการเซ็นรับสินค้าและชำระเงินด้วยเงินสด คุณจะได้รับใบเสร็จ จากการชำระเงินพร้อมกับสินค้าของคุณ หากคุณไม่สะดวกรับสินค้า คุณสามารถให้เพื่อน หรือคนในครอบครัว เซ็นรับสินค้าและชำระเงินเมื่อสินค้าไปถึง

3). การชำระเงินโดยเครดิตการ์ด

คุณสามารถทำการชำระเงิน ผ่านทางบัตรเครดิตวีซ่าหรือมาสเตอร์การ์ด เพียงกรอกหมายเลขบัตร ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่บนบัตร, เดือน/ปี หมดอายุของบัตร ที่อยู่ และเลข CVV ด้านหลังของบัตรในขั้นตอนการชำระเงิน

4). การชำระเงินผ่านทาง PayPal

ในขั้นตอนการชำระเงิน กรุณากดเลือก การชำระเงินแบบ PayPal ทางเว็บไซตจะลิ้งคุณ ไปยังเว็บไซต์ของ PayPal โดยตรง เพื่อทำการสั่งซื้ออย่างปลอดภัย คุณสามารถทำตามคำแนะนำและขั้นตอนที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ของ PayPal เพียงเท่านี้ การชำระเงินของคุณก็จะเสร็จสมบูรณ์

หมายเหตุข้อสำคัญ : 

เพื่อความปลอดภัยของธุรกรรมทางการเงิน การชำระค่าสินค้าผ่านทาง PayPal อาจไม่สามารถทำได้ หากที่อยู่ในการจัดส่งไม่ตรงกับที่อยู่ของเครดิตการ์ด ที่ทางลูกค้าผูกกับ Paypal ยกตัวอย่างเช่น หากที่อยู่ ที่คุณใช้สมัครเครดิตการ์ดอยู่ในสหรัฐอเมริกา และที่อยู่จัดส่งจริงในประเทศไทย PayPal จะไม่ดำเนินการทำธุรกรรม โดยไม่แสดงข้อความใด ๆ
หากที่อยู่ในการจัดส่งแตกต่างจากที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินบัตรเครดิตของคุณ คุณสามารถป้อนที่อยู่ในการจัดส่งและที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงินเดียวกันได้ ในกรณีนี้กรุณาระบุที่อยู่สำหรับจัดส่งในประเทศไทย และหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณลงใน คอลัมน์ NOTE(โน๊ต) ก่อนกดเช็คเอาต์ หรือคุณสามารถส่งข้อความระบุหมายเลขการสั่งซื้อของคุณ ผ่านทาง Facebook ของเรา https://www.facebook.com/organicpavilion หรืออีเมล cs@organicpavilion.com